Giờ là: 16:59:09. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
396. Trăm năm bia đá cũng mòn

Bia chai cũng bể, chỉ còn bia ôm"

Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 8

Đăng Vào Lúc: 18:23 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1516

phản kháng mới thấy hay, chứ mụ nào cũng đuỗn ra cho mình khua toáng loạn thì lại mau chán. Rồi chú ghé vào tai tôi thì thầm : các bà càng chống trả thì mình càng mau nứng cặc. Chưa chi chú gạ gẫm tôi : không tin, nhỏ thử ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 8 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


phản kháng mới thấy hay, chứ mụ nào cũng đuỗn ra cho mình khua toáng loạn thì lại mau chán.

Rồi chú ghé vào tai tôi thì thầm : các bà càng chống trả thì mình càng mau nứng cặc. Chưa chi chú gạ gẫm tôi : không tin, nhỏ thử sờ cu chú coi nó có ngỏng vều lên chưa. Thâm tâm tôi cũng muốn bỏ thầy mà còn giả tảng : ui, nó nứng thì kệ thây nó, mắc gì tớ phải khám, nó muốn thì nó vào đút cái nơi nó vừa rút ra, chứ đây chẳng cần.

Chú có vẻ xót xa vì câu nói ẩu xị của tôi. Chú cắn một phát thật mạnh, tay bóp nhoét cái đầu vú đang sưng mà sửng cồ lên tiếng : mày có câm cha mồm lại không, hay muốn ông tọng cả cái dùi cui vào họng mới chịu nín.
Tôi ớn ngập đầu, chỉ sợ chú giận mần thiệt nên phải vả lả : đàn ông gì mà chút xíu cũng giận. Thì ai nói cứ nói, hổng đúng thì thôi, can gì phải quặc lên như thế. Chú còn tức : ông gia ơn cho còn hoạnh họe, ông địt mẫu thì vẫn địt, nhưng còn mày chú có thương chú mới mò ra địt ơ ghen, mày sướng giàn trời còn ra điều hông, hông, điếc cả lỗ nhĩ.

Chú làm vui ngay được, nên lầu bầu tâm sự : chú nói thật, chơi lồn bà già đã ngon, nhưng đéo lồn nhỏ thì hay hơn. Nó vừa bót, vừa gặm thun thút, nước nôi lại dầm dề, trơn và kêu chí chách, đụ đã tê cu mà nghe tiếng còn du dương nên cưa hoài hổng chán.

Tôi hứ lên phê bình : đụ đéo mà chú làm như cưa gỗ, chú diễn tả nghe coi bộ ngon ơ, nhưng hồi chiều chú nắc tôi đau bỏ đời, sướng đâu mà bót, thun hay đầm đìa, dóc tổ. Chú đâu đã chịu nhượng bộ : thì lần đầu ai chả thế, ví như miếng vải xé toạc nó phải kêu ré lên chớ, nhưng rồi có xé tiếp nó lại êm ru. Đâu mày để chú nắc cái thứ hai coi chú nói có đúng không ?

Ra vẻ tò mò tôi cũng muốn khứng chịu cho rồi, song bản tính con gái như thế, cứ câu dầm gây mưa nổi bong bóng cho đàn ông nó quến. Tôi lửng xửng hỏi khùng : rủi như hông đúng phoóc như chú nói, liệu lúc ấy tôi biết ăn vạ ai, mà dẫu ăn vạ chú cũng đâu có nghe mà rút cu ra hầy.

Chú cau măt muốn chửi : nói chiện với con nít tức tràn hông. Đú mạ, nó muốn được nắc bằng chết mà còn bởi, tại, thế, vì nghe ghét cách chi. Và chú thẳng rẳng hỏi tôi : bây giờ mày muốn tao đụ hay để tao trở vô trỏng ?
Đến lượt tôi phải nhượng bộ : chú muốn dzô trỏng thì dzô ai cản nà, nhưng chú nói để chú bày mà chưa chi lảng đi rẹc liền thì hóa ra chú hổng giữ lời sao ? Chú chậc cái miệng, râu rung vít vát, và áp vô hối : đâu xoay đít qua, tao nắc đại nắc đến, còn vô để bả thức giấc ra kiếm, cả hai trọc hết đầu tới nơi.

Hăng là vậy mà nghe chú chỉ vẽ tôi cũng thấy dị. Tôi nói đùn việc : muốn đụ thì phải tự tay bày mâm chén ra chớ, của đâu sẵn lột tè le để thiên hạ hưởng heng. Chú lắc đầu quầy quậy rồi chộp lấy mông tôi xoay rột và nhanh tay lột quần, lột sịp.

Chú tắc tắc cái miệng như thưởng thức múi xoài, múi sầu riêng mới bóc, tôi nghe loang thoáng : đú mạ, trắng nõn, làm con cu tức rực. Chú đã bíu được hông tôi, nhấn cho đầu cúi xuống trước và đinh nhón nhón leo lên, tôi la toái loái : chơi thì cũng nằm xuống chớ ai lom khom như chó dzị.

Chú bật cười : thì kiểu chó chớ còn gì nữa. Để tôi yên tâm chú lại khẽ khàng thuyết phục : nhỏ để chú bày cho, kiểu này cũng năm bơ oan lắm, nhiều bà thích mà chú chưa cho tập trận. Chú cưng nhỏ lắm nên mới áp dụng ngay để nhỏ học mau thành.

Tôi cũng ưng chứ bộ mà còn cố trêu chú lần chót : vậy chú đã chơi kiểu này dzí bà mẫu cháu chưa. Có lẽ tại đang ham nên chú nói béng hổng kịp giữ : đủ kiểu, kim kê ấp noãn, khỉ bồng con, sấu trườn bãi, vác cày qua núi, đẩy xe bò, dắt chó đi rông, hổng thiếu.

Chợt chú nhận ra cái hớ hênh nên tạt ngang : ối, đụ hổng lo đụ, hỏi tùm lum làm chú nói bậy nói bạ. Tuy vậy để lấp liếm, chú kềm hai mông đít tôi và lúi húi chêm đầu cu lần xần nơi lỗ đít, quết một nhát xích xuống, rà rà quanh hai mu, bành chúng ra.

Đến khi thấy cái đầu khấc lo le nơi chỗ lỗ thì chú ấn từ từ vào khiến tôi hồi hộp nín thở. Nói nào ngay tôi cũng sợ. Chú biết ý nên đâm chậm và hổng nôn. Hai mu hé rộng dần, đầu cu vô chừng nào tôi nghe nóng chừng đó.

Kịp lúc chú thở phào ra thì tôi có cảm tưởng cả khu đít tôi như bị một cái cọc cắm thiệt sâu. Tôi thở phào ra, chú nhanh nhảu hỏi : có đau hôn ? Tôi nói láo : bớt bớt, nhưng sao nó tê tê ở trỏng. Chú biết tỏng tòng tong là tôi chịu đèn, song chú cũng khôi hài ra phết : ờ thì nó phải tê chớ, có tê thì lúc nó nắc nhỏ mới thấy đã.
Kèm với

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Bạn thân, bạn chịch phần 2
  Đọc truyện sex Bạn thân, bạn chịch phần 2
  14:58-28/02/18 1082 0
  nhà nó ngủ qua đêm cho nó đỡ sợ ma. Và cũng thời gian đó, em bị 2 con đó ngày nào cũng vắt kiệt
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 2
  11:25-27/02/18 1743 0
  xinh đẹp Huyền My – Huyền Ny cùng cô bé ngây thơ Hải Hà, ai cũng đã từng học qua các lớp nhảy múa, toàn
  Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn p7
  Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn p7
  22:52-13/02/18 1641 0
  bú. …Cứ thế, đến khi nào ê ẩm, hai mẹ con mới lăn ra ngủ. ….. …….. -Đồ…. đồ…… Nga tát Dũng một phát đau điếng. Con
  Đọc truyện sex Truyện sex phá trinh Tiểu Long Nữ phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex phá trinh Tiểu Long Nữ phần 2
  08:16-26/02/18 4295 0
  hầu của nàng, đây là lần đầu tiên nàng làm một sự việc dâm đãng như vậy – làm kỹ nữ tiếp khách, Hoàng Dung
  truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục p13
  truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục p13
  13:55-12/02/18 1383 0
  quây sang bên, không muốn nhìn đứa con gái làm chuyện tục tiểu. Khi thấy đứa em bà con quây mặt đi thì con Liên
  Chị Thảo dâm đãng cho em phá trinh p3
  Chị Thảo dâm đãng cho em phá trinh p3
  17:42-20/02/18 1116 0
  chị, tôi hét lên một tiếng và như một cái máy bơm pít tông tôi bắn thật nhiều và nóng đặc tinh dịch vào lồn
  đọc truyện sex Địt gái thời học đại học p8
  đọc truyện sex Địt gái thời học đại học p8
  12:09-11/02/18 986 0
  chầm chậm xuống bên dưới cái bờ vai mảnh mai , hay tay bóp chầm chậm lấy cái bầu vú mấy cái rồi mới đưa

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 239850
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133112
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 94303
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58785
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57047
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47781
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón