Giờ là: 06:28:29. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
194. Nếu phải trừng phạt tất cả những kẻ phản bội bạc ở trên đời này thì chẳng còn có ai để tha thứ được. La Fontaine

Đọc truyện sex Truyện sex gia đình lăng loàn phần 4

Đăng Vào Lúc: 20:00 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 2092

sướng. Quân lên ngồi trên mặt chị Oanh. Rồi sấp người lại cho chị Oanh bú cặc. Quân hẩy cái đít lên xuống như đụ vào miệng chị. Nó la: – Tối nay em qua đây nữa nhen chị Oanh. Mèn ơi! Sao sướng quá vầy nè. Chị không cần cho tiền ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Truyện sex gia đình lăng loàn phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


sướng.

Quân lên ngồi trên mặt chị Oanh. Rồi sấp người lại cho chị Oanh bú cặc. Quân hẩy cái đít lên xuống như đụ vào miệng chị. Nó la:
– Tối nay em qua đây nữa nhen chị Oanh. Mèn ơi! Sao sướng quá vầy nè. Chị không cần cho tiền em đâu. Cho em đụ như vầy được rồi. Chị đừng lấy Mỹ bỏ em, em buồn lắm nghe chị Oanh. ối! Đã quá chừng chị Oanh ơi! Em đụ vô miệng chị đây nè. Chị lấy em luôn được không?

Quân muốn lấy chị Oanh? Trời đất quỷ thần ơi! Tự nhiên, xem cảnh này, tôi bỗng tưởng tượng ra đến ngày ra trường đi dạy tôi cũng bắt một cậu học trò nào đẹp trai trong đám học trò của tôi đem về nhà đụ cho sướng. Đụ con nít sao mà không sướng?? Kia kìa, Quân bỗng đứng lên, bắtchị Oanh quỳ xuống bú nó. Đụ thì sướng rồi. Nhưng được đụ những trường hợp quái lạ thế kia chắc là cảm giác khoái lạc sẽ tăng gấp ngàn lần. Một cô giáo quỳ bú cặc một cậu học trò !!!

Cặc của Quân lớn vừa phải nhưng trắng hồng. Cặc của con nít mà. Lông cũng không nhiều. Chị Oanh đang ăn một trái non. Một bó rau vừa mọc ngoài vườn. Chị nhắm mắt, hai tay ôm đít Quân nhấn tới Chị bú say sưa mê man không còn biết gì nữa cả. Quân ngước cổ lên chu miệng thở phì phò. Tôi muốn nhảy xuống xin chị Oanh cho tôi bú ké với. Chị Yến đứng cạnh tôi, một tay cho vào trong quần sờ lồn. Mặt chị đỏ rần. Chị bặm môi để cùng hưởng cái sướng dưới kia của cô giáo và học trò. Chị nói khẽ bên tai tôi:
– Chị thèm cảnh đụ này quá Hiền ơi? Chị Oanh khôn thiệt. Sao chị ấy lại có cái sáng kiến lạ lùng ấy nhỉ? Của đó thì thiếu gì trong lớp. Muốn bao nhiêu mà chả có. Chúng nó còn trẻ và khỏe như trâu. Được cô giáo cho đụ đứa học trò nào mà chả mê. Vừa được đụ sướng, vừa được cô giào cưng cho nhiều điểm. Có học dở cũng đứng cao. Nhất cử lưỡng tiện! Chắc chị sẽ bắt chước chị Oanh dụ dỗ một thằng học trò đem về đây đụ chơi! Lạ lùng thật chứkhông phải chơi!

Tôi nghe thế, xin “quá giang” ngay:
– Tiện thể, chị dụ cho em một đứa được không?
Chị Yến gật đầu. Dưới kia chị Oanh tiếp tục bú cặc của Quân một cách say mê. Được khoảng hai mươi phút, Quân cúi xuống ôm tóc chị Oanh nhấn sát đầu chị vào và nó la lớn:
– Em ra, em ra đó chị Oanh ơi! Con ra đó cô ? Cô hứng đi? Em cho cô hết đó. .ối, ối. Đó… đó ! Nó ra… đó cô. Cho cô… hết… đó…

Chị Oanh càng bú mạnh và hẩy ‘cái đầu càng nhanh cho Quân ra thật nhiều, bắn hàng loạt tinh khí vào tràn miệng Oanh. Chị trợn mắt cố gắng nuốt thật nhanh, chị nuốt hết, liếm sạch không cho rơi một giọt tinh khí nào của Quân ra ngoài. Ra xong, Quân mệt quá, nằm xuống, sải tay, sải chân thở. Chị Oanh vẫn ôm con cặc Quân hôn bằng mũi. Chị tưng tiu và ấp mặt vào chòm lông dái của Quân, rồi nút lưỡi Quân. Chị hỏi Quân:
– Em sướng không?

Quân trả lời không ‘nổi, vừa thỏ thẻ vừa gật đầu. Tôi thấy chị Oanh thỏa mãn một cách dâm dật. Hình như chị không cần Quân đụ. vì cậu bé làm sao đụ bằng ông bồ Mỹ của chị đưực. Chị bú và làm tình với Quân cho thỏa mãn lòng dâm dật của một người lớn đối với một đứa con trai vừa lớn lên. Chị đã làm một chuyến phiêu du. Chị đang tìm những cảm giác lạ để hưởng. Vì bây giờ chị như đã .là vợ của John. Chị đang “ăn vụng” đang trèo vào vườn cây của hàng xóm hái trái xoài non đem về chấm muối ớt ăn ngon lành!


Chị hôn môi Quân tựa như con ong đang hút mật từ một nhụy hoa vừa hé nờ. Cho nên tôi thấy chị trân quý gương mặt của Quân, nựng nịu quân như chị vú. nựng một đứa bé. Chị vuốt tóc Quân, cầm con cặc Quân vọc vọc, đánh nhẹ con cặc vào má của chị, rồi cà đầu cặc vào lỗ mũi chị và hít nhẹ. Rồi chị cầm con cặc Quân vẽ vòng vòng nơi hai đồi vú của chị. Chị cố làm cho Quân nứng lên nữa. Và sau một lúc, con cặc Quân đã cứng trở lại. Chị giả vờ mắng yêu Quân:
– Sao em dâm quá vậy. Mới vừa bắn ra đầy miệng chị đây, bây giờ đã cương cứng lại rồi? Hư lắm nhen bé ! Muốn chết hả?

Thấy chưa? Chị gọi Quân là bé ? Có bao giờ mình gọi nhân tình ià bé. Chị Oanh dâm hơn tôi tưởng. Tôi nghĩ chị lấy Mỹ là thèm đẹp trai, cặc to, đụ dai.

Ai ngờ cái dâm của chị không chỉ có thế. Chị thích đụ và bú cặc cả trẻ con. Nhất lại là học trò của chính chị. Chị hỏi Quân:
– Muốn chị bú nữa không?

Quân lắc đầu, vì nó biết với tài nghệ siêu việt của chị Oanh, chỉ vài chục phút nó lại phọt khí ra nữa, nên nói:
– Không, từ từ. Chị cho em lên nằm đụ chị như mấy bữa trước.
– À ra thế. Như vậy là hai cô cậu đã đụ nhau nhiều lần rồi chứ đâu phải mới hôm nay. Chị Oanh lấy gối lót dưới mông cho lồn chị đưa cao lên, dang hai chân rộng ra, rồi bảo Quân:
– Anh lên đự em đi! Đụ cho lâu

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Tôi nứng lồn cho anh phá trinh phần 1
  Đọc truyện sex Tôi nứng lồn cho anh phá trinh phần 1
  23:46-24/02/18 1783 0
  Tôi nứng lồn cho anh phá trinh Mấy nhỏ bạn loáng thoáng nghe nói tôi sặp lấy chồng, bọn nỡm kéo đến chọc phá. Mẹ tôi muốn
  Đọc truyện sex Đào tạo gái dâm phần 1
  Đọc truyện sex Đào tạo gái dâm phần 1
  15:00-28/02/18 3940 0
  Đào tạo gái dâm Tôi năm nay 27, là con thứ trong 1 gia đình hạnh phúc, tuy khi xưa bản thân có chút lười học ham
  Đọc truyện sex Truyện sex nhật ký đá phò phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex nhật ký đá phò phần 2
  22:10-26/02/18 2552 0
  đường, giống như e ko phải làm đĩ mà bạn của mấy con đĩ thì phải. T quắc e đi, e ớ người hỏi lại
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ (p2) phần 6
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ (p2) phần 6
  10:06-27/02/18 2607 0
  rồi, hai người chìm nghỉm với cảm xúc yêu thương đụng chạm. Đến muộn mới chồi lên – Người yêu nhỏ bé của anh thật lớn
  Đọc truyện sex Truyện sex thiên long bát bộ phần 15
  Đọc truyện sex Truyện sex thiên long bát bộ phần 15
  08:07-26/02/18 1464 0
  chứ. Bỏ qua tâng lớp này là không thể được rồi. Mà có khi trong kế hoạch trả thù của hắn cũng có thể có
  Đọc truyện sex Truyện sex ký ức tìm về phần 5
  Đọc truyện sex Truyện sex ký ức tìm về phần 5
  22:08-26/02/18 897 0
  chắc cái ông già đối diện nhà nó hấp hối sắp die tới nơi rồi mới kêu xe cứu thương đây… nó cứ nghĩ như
  Đọc truyện sex Loạn luân chị Ba phần 3
  Đọc truyện sex Loạn luân chị Ba phần 3
  15:04-28/02/18 3763 0
  ngoan và học sinh chăm chỉ, nên chuyện Chị Ba lo lắng sau khi gần gũi với tôi là chuyện bình thường. Nhưng dường tôi

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 236247
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132711
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 92641
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58343
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56702
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47369
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón