Giờ là: 12:31:27. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
443. Ðừng bao giờ xem Tivi mà quên chưa cắm điện, và nhớ là đang ăn thì không được đánh răng đâu đấy !

Đọc truyện sex Vài người con gái tôi địt phần 5

Đăng Vào Lúc: 20:02 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 917

đi giấu. Số là hôm nọ nó ăn trộm bưởi nhà ông ấy, bị ông ấy tóm gọn. Nó a cay từ hôm đó giờ mới có cơ hội trả thù. Tôi thì tôi éo thù oán gì với lão này nên tôi không đồng tình. Thế là 1 mình ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Vài người con gái tôi địt phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đi giấu. Số là hôm nọ nó ăn trộm bưởi nhà ông ấy, bị ông ấy tóm gọn. Nó a cay từ hôm đó giờ mới có cơ hội trả thù. Tôi thì tôi éo thù oán gì với lão này nên tôi không đồng tình. Thế là 1 mình thằng mặt phụ-khoa ấy lẻn ra bờ ao. Nhân lúc ông ấy lặn xuống, nó vơ cả quần dài lẫn quần đùi mang ra bụi rơm giấu. Ông Hùng hâm vẫn đang hòa mình với thiên nhiên! Nhẽ ông ấy tưởng mình là tiên nữ tắm suối! Lát sau dường như chán tắm, ông tính lên bờ thì…không thấy quần đâu! Ngay lập tức ông gầm lên :

– A aaaaa, cái ịt con mẹ thằng nào giấu quần tao? Ịt mẹ mấy thằng oắt con vừa chơi trên bờ phải không? Mài đem trả bố mài ngay. Không bố mài đập chết. A aaa, ịt con mịa chúng mài…..

Tôi và thằng Cường trốn ở gốc cây đa ôm bụng cười! Cuối cùng chửi chán mà không thấy gì, ông ấy phải nhắn người bảo thằng con mang quần ra mặc còn lên bờ!

*********​

Ngày tôi còn bé, trong nhóm bạn làng tôi có thằng Sơn “chó” và thằng Tồ “tịt” là 2 thằng dê bựa, dâm loàn nhất. Tôi nhớ thằng Sơn “chó” lớp 7 đã mọc lông. Chim nó đen thui, khắm lặm! Chúng nó đi rình bà hàng xóm tắm từ năm lớp 3 và làm đủ trò bậy bựa khác. Có lần em Liên ở HN về quê tôi thăm bà con. Em này bằng tuổi chúng tôi. Lúc đó chúng tôi học lớp 5 thì phải. Em ấy trắng trẻo lắm. Khác với bọn nhà quê chạy nắng nhiều nên đen như chó thui tụi tôi. Thằng bựa Sơn chó và Tồ tịt làm cách gì thì tôi không biết. Nhưng chúng nó rủ em Liên vào bụi dong riềng và…ịt cả buổi chiều mới tha. Tôi nghĩ lúc đó chưa đút vào được đâu, chúng nó chỉ dấn ngoài thôi. Nhưng 2 thèng mất dại thay phiên nhau làm việc nên bướm em nó đỏ ửng. Nghe bảo em nó không đi tè được. Bác nó ở quê sang nhà 2 thằng kia và chửi um. 2 thằng bựa kia hôm sau ngồi đình chém gió nổ choang choảng bảo :

– ịt mẹ, đời tao, chưa bao giờ làm gì sướng hơn thế! hé hé!

*********​

Tôi nhớ có lần tôi và thằng Công “cứt” xuống xóm chơi. Tôi sang ngõ nhà thằng Nam “Lan” – mẹ nó tên Lan nên chúng tôi gọi nó thế! Thằng mặt âm hộ này rất dâm loàn. Hàng xóm nhà nó là con Hương “bẩn”. Con này mặt lúc nào cũng lem luốc, bẩn thỉu. Bọn nó đều cùng tuổi tôi. 4 đứa chúng tôi rủ nhau chơi trốn tìm, sau đó chơi kỉm kìm kim. Chơi 1 lúc chán, thằng Nam “lan” dâm loàn lên cơn, nó rủ chúng tôi ịt con Hương. Tôi và Công cứt không thích vì….không có hứng. Thế là nó rủ con Hương “bẩn” vào đống rơm trong bếp nhà con Hương. Chỉ thấy bọn nó tụt quần và nằm lên nhau. Tôi và Công “cứt” rủ nhau ra ngoài ngõ chơi. Đi 1 lúc thì thấy mẹ con Hương về. Chúng tôi nhẹ nhàng đi theo bà ấy. Khi về đến nhà thấy cảnh 18+ đang diễn ra. Bà kia sững sờ rồi chửi loạn :

– Thằng mặt l** kia, mẹ nhà mài, mài làm trò gì thế hả? Đồ mất dạy, ịt mẹ màiiii…

Tôi vẫn nhớ thằng Nam “Lan” cởi truồng, mặt tái dại, cầm quần chạy như bay ra ngõ. Nó không kịp xỏ dép chạy. Chạy 1 lúc xa mới dám dừng lại mặc quần. Chúng tôi ở ngoài, cười đến sái quai hàm!!!

*********​

Tôi rất nể các anh hấp diêm trẻ kon. Vì trẻ kon dưới 10 tuổi thì…chả có vị gì. Không biết các anh hấp làm gì? Tôi phịch trẻ kon cũng không ít. Tất nhiên hồi đó tôi cũng là trẻ kon! Không thì đã lao động trong nhà tù xã hội chủ nghĩa rồi. Tôi nhớ hồi tôi lớp 5. Tôi và thằng Nguyên “lợn” rủ 2 đứa con gái be bé học lớp 3 trong làng ra gốc cây bồ đề chơi. 1 đứa là con Yến “xíu” 1 đứa là con Thủy “phù”. Con Yến thì nhìn tàm tạm còn con Thủy thuộc hạng bẩn bựa, mất vệ sinh. Có lần chúng tôi xem phim ké nhà 1 anh ở giữa làng. Hôm đó có tầm hơn chục đứa trẻ kon đang xem hoạt hình, trong đó có con Thủy “phù”. Đang xem tự nhiên thấy thối dinh cả nhà. Hóa ra thủ phạm là con bẩn bựa Thủy. Nó ị đùn ra quần. Phát khiếp! Chúng tôi chạy tán loạn.

Đang chơi đồ hàng với 2 con bé. Thằng Nguyên tự nhiên tụt quần con Yến ra và cà cà tờ rim nó lên. Con Yến nằm im thin-thít! Nó bảo tôi đè con Thủy ra mà ịt. Tôi bảo :

– éo vào, mày nhanh lên tao chơi con Yến cơ!! Con Thủy…tởm lắm!

Thế là chúng tôi thay nhau chén con Yến. Còn con Thủy “phù” bẩn bựa ngồi xem! Thú thật là chả có cảm giác éo gì! Nhưng ngày đó chúng tôi tò mò nên thế!

*********​

Tôi biết phịch gái từ năm 5 tuổi các anh chị ạ. Ngày đó tôi chơi với bạn Ly, chúng tôi có thể nói thanh mai, trúc mã. Chơi thân từ nhỏ tới lớn. Khi đi học DH, bố mẹ Ly suốt ngày bảo làm thông gia với gia đình tôi. Nhưng duyên số không tới nên chúng tôi mãi dừng ở mức bạn thân. Giờ Ly sướng lắm, lấy chồng quan chức của tỉnh. Tiền tiêu không phải nghĩ!

Có lần khi chúng tôi học mẫu giáo, tôi và Ly rủ nhau trốn học. 2 đứa dắt nhau

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  đọc truyện sex Địt toét lồn mẹ con nhà hàng xóm p8
  đọc truyện sex Địt toét lồn mẹ con nhà hàng xóm p8
  22:21-10/02/18 1815 0
  Hai chị em ăn cơm xong thì khóa cửa phòng rồi lên trên đó . Căn hộ ở trên tầng hai mươi tuy có người ở
  Đọc truyện sex Đúng là đàn bà phần 3
  Đọc truyện sex Đúng là đàn bà phần 3
  15:03-28/02/18 1712 0
  ngọt. Vùng dậy xoa mạnh vào mặt cho tỉnh táo, cái giống ngủ ngồi này đúng là làm cho con người ta thêm mệt chứ chả
  Đọc truyện sex Yêu thầm chị họ phần 3
  Đọc truyện sex Yêu thầm chị họ phần 3
  14:55-28/02/18 1178 0
  sao nữa, cố chấp nhận vậy haizzz… Mình muốn phát điên lên, thà là chị chửi mình có lẽ mình sẽ nhẹ nhõm hơn. Đằng này,
  Đọc truyện sex Truyện sex mới kiều mỵ ma nữ
  Đọc truyện sex Truyện sex mới kiều mỵ ma nữ
  22:04-26/02/18 1545 0
  Truyện sex mới kiều mỵ ma nữ Huỳnh Phan Kiều Mỵ hôm nay đã có một ngày tập luyện đầy vất vả. Tuy cơ thể mệt mỏi
  Đọc truyện sex Truyện sex cổ trang trinh nữ phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex cổ trang trinh nữ phần 7
  23:50-24/02/18 1422 0
  tự mình tới đón Tô Tử Duyệt, hắn vừa tiến đến nhìn thấy chính là 1 đống trân châu cùng ôm thi thể nhân ngư
  Phá trinh em Hà ngọt ngào lồn đẹp p11
  Phá trinh em Hà ngọt ngào lồn đẹp p11
  12:14-11/02/18 1490 0
  quần vú.Mới tập tôi mà tôi cảm thấy vú của My cũng đã căng cứng hơn trước rồi .Cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 17
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 17
  11:26-27/02/18 1319 0
  làm hắn mắt sáng rực như ngộ ra chân lý nhanh nhảu trả lời… – Đây… không phải tôi nói, không phải giọng tôi… tụi nó

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 233490
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132454
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 91361
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58044
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56453
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47077
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón